Hotline: 0933 111 310

 

Tìm kiếm

Sách Hay Cho Người Khời Nghiệp

 

Trong nền kinh tế mang tính toàn cầu hóa cao như hiện nay cho nên việc chuẩn bị về kiến thức kinh doanh cho người khởi nghiệp  đang là vấn đề được quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Để đáp ứng lại nhu cầu cấp thiết trên nên nhà sách online Book24h.com đã tổng hợp những cuốn sách hay cho người khởi nghiệp trong tủ sách kinh tế.

Sách hay cho người khời nghiệp

Bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều cuốn sách hay có giá trị cho người mới khởi nghiệp kinh doanh trong tủ sách kinh tế của nhà sách online Book24h.com. Được tổng hợp và chọn lọc từ rất nhiều nhà xuất bản uy tín cũng như nhiều tác giả nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, nhà sách của chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích cũng như cái nhìn khách quan về khởi nghiệp kinh doanh.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ truyền thống cho đến hiện đại của nhiều quốc gia trên thế giới thông qua những con người thực tế đã đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp kinh doanh của họ.

Bạn đọc có thể mua sách trực tiếp tại 370 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Q.Bình Thạnh hoặc có thể đặt sách trực tiếp qua email: henry.vnnet@gmail.com.

 

Tin liên quan

Sản phẩm mới

Bản quyền ©2014 Book24h.com - Book for all...