Hotline: 0933 111 310

 

Tìm kiếm

Sách Nuôi Dạy Trẻ

Những bậc phụ huynh khi sinh con ra đều luôn muốn con mình được khôn lớn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thành tài. Nhưng những mong ước đó không tự nhiên mà có, mà mỗi người làm cha làm mẹ luôn phải uốn nắn, dạy dỗ con cái mình từ thuở còn thơ bé. Điều đó cũng không dễ dàng đối với nhiều phụ huynh, đặc biệt là những ông bố bà mẹ lần đầu nuôi dạy trẻ sẽ gặp không ít những lúng túng, bỡ ngỡ. Vì vậy những cuốn sách về phương pháp, cách thức nuôi dạy con là những cuốn cẩm nang hữu ích dành cho mỗi phụ huynh.

Để giúp các bậc phụ huynh gỡ bỏ phần nào nỗi lo, book24h xin giới thiệu những cuốn sách nuôi dạy trẻ hay đến với tất cả mọi người.

Cha mẹ là người thầy đầu tiên tốt nhất

Trách nhiệm nuôi dạy con cái là nhiệm vụ thiêng liêng của mỗi bậc làm cha làm mẹ, vì vậy luôn phải nhận thức và thấm nhuần tư tưởng: cha mẹ là người thầy đầu tiên tốt nhất, cuốn sách thay lời nhắc nhở những bậc phụ huynh rằng hãy làm người thầy tốt cho con mình noi theo. Đối với các em, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên, cũng là giáo viên mầm non tốt nhất, chính vì thế, quan niệm cũng như phương pháp giáo dục của cha mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự trưởng thành của trẻ. Cuốn sách cha mẹ là người thầy đầu tiên tốt nhất sẽ trang bị cho bạn những kiến thức hữu ích về phương pháp giáo dục trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời.

cha me la nguoi thay dau tien tot nhat

 

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là một quốc gia coi trọng chất xám và biết cách đào tạo, giáo dục con người theo truyền thống, nề nếp. Là một đất nước nghèo về tài nguyên nhưng đã vươn lên trở thành cường quốc hàng đầu về  kinh tế, để có được thành công đó nhân tố con người đã quyết định số phận của đất nước này. Vì thế Nhật Bản rất chú trọng đến giáo dục, người Nhật biết dạy dỗ con cái từ thuở bé. Nuôi dạy con theo kiểu Nhật sẽ mang lại cho bạn những gợi ý, bí quyết thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ được trình bày thông qua những câu chuyện ngắn sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con.

nuoi day con kieu Nhat Ban

101 truyện hay theo bước bé gái trưởng thành và 101 truyện hay theo bước bé trai  trưởng thành.

Để những đứa con của mình trở thành người có tài, có đức thì việc giáo dục nhân cách, giáo dục đạo đức cho trẻ từ thuở nhỏ là một việc làm cần thiết có ý nghĩa quan trọng. Có nhiều cách để giáo dục con trẻ, nhưng có lẽ cách tốt nhất là thông qua những hành động thực tế hay những bài học ý nghĩa sẽ giúp trẻ dễ tiếp thu và hành động theo. 101 truyện hay theo bước bé trai trưởng thành (hay 101 truyện hay theo bước bé gái trưởng thành) là tập hợp những câu chuyện ý nghĩa để rèn luyện tính cách, đạo đức con trẻ từ thuở nhỏ.

101 truyen hay

Mọi trẻ em khi sinh ra đều là thiên tài, thế nhưng trong giai đoạn bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, những phương pháp giáo dục sai lầm có thể giết chết cái chất thiên tài sẵn có trong bé, là một bậc cha mẹ thông minh và hiện đại hãy trang bị cho mình những cuốn sách nuôi dạy trẻ tốt nhất để có một phương pháp khoa học làm hành trang giúp bé bước vào đời.

Sản phẩm mới

Bản quyền ©2014 Book24h.com - Book for all...