Hotline: 0933 111 310

 

Tìm kiếm

Sách Vitamin Cho Thành Công

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Một cậu bé đánh giày trở thành chủ một hãng giày nổi tiếng, một cô bé thích violon trở thành một nữ vĩ cầm lừng danh hay một chú bé bán báo trở thành tổng biên tập một tờ báo toàn cầu. Bất cứ ai đều có thể thành công nhưng bạn cũng nhớ rằng thất bại cũng không bỏ xót một ai. Vậy thành công là gì? Làm thế nào để thành công? Nếu thực sự bạn bối rối với câu hỏi ấy thì cuốn sách “vitamin cho thành công” sẽ trả lời đầy đủ đáp án cho bạn.

sach vitamin cho thanh cong

“Vitamin cho thành công” là cuốn sách được viết bởi Quách Tuấn Khanh, một diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh là người đã tổ chức nhiều hội thảo và khóa học như: bậc thầy thuyết trình, giải mã Gen khởi nghiệp, rèn con những phẩm chất thành công, dạy con vững vàng giữa ngàn cạm bẫy….Ngoài ra anh còn là một doanh nhân, chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người và doanh nghiệp. Anh đã xuất bản nhiều cuốn sách như: Combo bí quyết gặt hái thành công, bí quyết trình bày từ các chuyên gia, tôi vận dụng luật hấp dẫn như thế nào?, vitamin cho tinh thần. Đều là những cuốn sách hướng con người tới sự hoàn mỹ trong cuộc sống thông qua những trải nghiệm và vốn hiểu biết của mình.

Vitamin  cho thành công” vạch ra cho bạn con đường đi đến thành công đó chính là ước mơ. Nhưng ước mơ cũng là thứ mỗi người cần tự xây dựng cho mình: ước mơ không phải là thứ sẵn có, cũng không phải là thứ không thể có, ước mơ giống như một con đường ẩn mình chờ bước chân con người khám phá và vượt qua. Cuốn sách như là vị thần đánh thức ước mơ của bạn, những điều luôn trăn trở trong tâm thức của mỗi người.   Trong cuộc sống xô bồ nhiều người dường như lãng quên đi những hoài bão, ước mơ, khát vọng của mình để lao vào chạy đua với hành trình cơm-áo-gạo-tiền. “Vitamin  cho thành công” thay lời nhắc nhở bạn những giấc mơ đã bị lãng quên giữa xô bồ cuộc sống, Nó sẽ đánh thức khát vọng thành công từ sâu trong tiềm thức mỗi chúng ta, nhiều câu hỏi mang tính chất chiêm nghiệm, tính quyết định sẽ giúp bạn trăn trở, suy nghĩ và tìm ra nguồn sức mạnh thôi thúc bản thân hành động và đi đến thành công.

Thế giới luôn chia ra hai thái cực: một nửa là thành công – còn nửa còn lại là thất bại, nếu bạn không hướng mình vào nửa thành công thì chắc chắn rằng bạn sẽ chìm sâu trong vũng bùn thất bại. Những thất bại đó nó sẽ ám ảnh kéo dài cho đến suốt cuộc đời. Nếu bạn đang lạc giữa dòng đời hối hả, nếu bạn đang chơi vơi giữa những ngã rẽ hãy trang bị cho mình cuốn sách “vitamin cho thành công” để làm kim chỉ nam và hướng mình tới hoài bão, ước mơ, khát vọng cuối cùng của cuộc đời.

 

Tin liên quan

Sản phẩm mới

Bản quyền ©2014 Book24h.com - Book for all...